วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

การวางโครงเรื่อง

 1.บทนำ         
         1.1 ประวัติความเป็นมาของเต้าหู้                                                                                                    
         1.2 ประโยชน์ของเต้าหู้                                                                         
2. ชนิดของเต้าหู้เต้าหู้
         2.1  เต้าหู้ชนิดอ่อน                                                                                                          
         2.2  เต้าหู้ชนิดแข็ง                                                                                                                   
         2.3  เต้าหู้ชนิดทอด                                                                                                                    
         2.4  เต้าหู้ชนิดซีอิ้วดำ                                                                                                                               
3. เทคนิคการทำเต้าหู้
          3.1  เทคนิคการทำเต้าหู้อ่อน                                                                                                   
          3.2  เทคนิคการทำเต้าหู้แข็ง                                                                                                      
          3.3  เทคนิคการทำเต้าหู้แผ่น                                                                                                     
          3.4  เทคนิคการทำเต้าหู้ปลา                                                                                                                  
          3.5  เทคนิคการทำเต้าหู้นมสด                                                                                                
 บรรณนุกรม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น